kagat ng lamok oh kagat ng garapata?

Hi po ganito po ba itsura pag kagat ng lamok? Oh kagat ng garapata ? My aso din po kc kmi dito and yung color brown po na malapit sa pantal yun po ay kagat ng garapata worried kc ako baka nabite ako ng lamok pa answer po Ty

kagat ng lamok oh kagat ng garapata?
31 Replies

medyo magkamuka po kagat ng mga insekto eh so mahirap masabi kung ano yan. pero ang lam ko, madalas nagtutubig yung sa kuto ng aso. better wash it with antibacterial soap. observe nyo rin po sarili nyo and if you're really worried, pacheckup ka na lang