Galaw ng galaw si baby tapos tuloy tuloy pagtigas ng tyan 39 weeks and 5 days pregnant

Hello po. Galaw ng galaw po si baby ko parang maiihi pako sa sobrang galaw nya tapos tuloy tuloy din po pagtigas ng tyan ko. Wala pa naman bloody show di pa din sumasakit likod ko. 39 weeks and 5 days napo ako EDD July 22, 2023. Possible po ba na sign of labor na ito??

7 Replies

july 24 edd ko pawala wala sakit ng puson nilabasan lng ako kunting dugo tas sunod na ung parang jelly na tawag ay mucus plug