Brown discharge.

Hello po. fTM here, tanong ko lang po if may brown discharge po na medyo malagkit malapit na po ba manganak? Wala na din pp tigil yung paninigas ng tyan ko and masakit po natigas. 40 weeks and 3 days na po ngayon. Sobrang natatakot na po ko baka maoverdue. #1stimemom

1 Reply

Labor na po yan mommy. Mucus plug po yung sinasabi nyo. Orasan mo po yung contraction mo mommy. Pag minutes nalng po interval eh better punta ka na po ng hospital pra ma IE ka at malaman kung ilang cm ka na dilated.