SSS Maternity Benefits for Voluntary Member

Hi po. FTM here. Pwede pa kaya makapagclaim ng Maternity Benefits after giving birth? Hindi kasi ako nakapagfile ng MAT 1 due to community quarantine pero tinry ko magfile gamit ang app ng SSS pero wala ako nakukuhang feedback. Thank you po sa mga sasagot! #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

if nakapanganak na try nyo pa din po ifile yung mat 1 ASAP. pero pwede po kasing maging cause ng pagkadeny ng mat ben ang late filing ng mat 1.