SSS Maternity Benefits for Voluntary Member

Hi po. FTM here. Pwede pa kaya makapagclaim ng Maternity Benefits after giving birth? Hindi kasi ako nakapagfile ng MAT 1 due to community quarantine pero tinry ko magfile gamit ang app ng SSS pero wala ako nakukuhang feedback. Thank you po sa mga sasagot! #firstbaby #1stimemom #advicepls

2 Replies

if nakapanganak na try nyo pa din po ifile yung mat 1 ASAP. pero pwede po kasing maging cause ng pagkadeny ng mat ben ang late filing ng mat 1.

Did you try to file online po?

4y ago

yes po. kakacheck ko lang today ng maternity notification, accepted naman daw po ng SSS. Kailangan ko ba pumunta na ng SSS para magsubmit ng requirents?