Going to 6mos preggy

Hello po. Ftm po. Going to 6 months na ako and 3 days na sumasakit tiyan ko and naninigas. Niresetahan na ako ng pampakapit ng ob ko. Nung 23 lang ako nagpacheck-up sakanya. Pero based sa anomaly scan ko okay naman ang baby, pero mababa ang inunan ko at malambot ang cervix ko. Ano po kaya pwedeng gawin? :( Natatakot ako sa pwedeng mangyare. Salamat po🥺

1 Reply

Bed rest ka muna sis. Iwas sa mga mabibigat na activities. No contact din muna with hubby.