37 weeks madalang ginalaw si baby

Hello po. FTM here po. Chubby na po ako before nabuntis. Ask lang po ako may nka experience na ba na madalang nlg nagalaw si baby sa tiyan pagka dating ng 37 weeks? Nagalaw nman po sya minsan pero di tulad ng dati nung 32-36 weeks ako.. Buong araw sya magalaw. Ngayon kasi parang madalang nlg sya gumalaw. Sana may mka sagot. Salamat po. #FTM

3 Replies

Same po tayo Mami, ako nga po Sabi maliit baby ko kahit 2150grams na po siya. 37weeks na po ako now.

Related Articles