BIRTH PLAN

hi po, ftm po, ask ko lang po kailan po kaya idiscuss ni OB mga birth package and birthplan? Si OB po ba ang mag sabi or si patient, thank you po

4 Replies

Tinanong ko kc parang awkward sa part Niya n magsabi nahihiya din cguro..Sabi ko n lng dra. Magkano package niyo Kung meron Kung sa semi private or private room ako ma aadmit, tinanong ko n lhat pati ba pediatrician kasama dun and magkano tentative if less philhealth para mkpag prepare n din Po. Sinabi nmn Niya.. hehe

Si patient po ang mag initiate or mag tanong. Si OB naman suggestions lang. You can start planning naman na as long as walang maging other complications ma susunod naman birth plan nyo

Ikaw na po magtanong para makapagprepare ka po. Minsan kc hindi man nila sinasabi or pwede naman inquire ka sa hospital mismo na pagaanakan mo po.

5y ago

Opo kung sino po ob mo sya po magpapaanak sayo.

Pwede ikaw una magtanong mommy. Ako kasi ang nagtanong una sa ob ko tungkol dun para makapag prepare ba.

5y ago

Sabihin mo sa kanya mommy na gusto mo na paghandaan yung panganganak mo kaya itatanong mo na mga magkano kaya yung dapat mo pag ipunan. Itanong mo po kung magkano ang normal or cs just in case or kung may mga package sila. Mag follow up question ka na lang mommy kung meron ka pang gustong malaman habang nag uusap kayo.