White discharge

Hi po, FTM. Pasintabi po sa maseselan. Nasabi naman po sakin ng OB na normal itong discharge pero meron po ba kayong tips pang white discharge bukod sa laging mag palit ng undies? Mejo uncomfy kasi tapos natatamad na ko mag laba. Pinag bawal din ako gumamit ng pantyliner

White discharge
2 Replies

ako pag lagi may ganyan nagpapalit talaga agad ako kasi kakairita yung basa ng white discharge

palit panty lng tlga mi. minsan sa isang araw nakaka-4 na palit ako 😅