The Nutcracker

Hello po, FTM here..ok lang po tong peanut pang.snack ko? craving kasi, masarap naman..salamat sa makasagot 😊Godbless po.

The Nutcracker
2 Replies

gustong-gusto ko rin ang peanut dahil isa sa mga healthy snacks ito pero sabi ni OB dapat ung roasted peanuts at unsalted or no flavoring. At dapat ay wag masyado marami ang kakainin dahil nakaka trigger ito ng ubo or throat irritation. Kaya moderate lang.

5mo ago

inubos ko yung 200grams kahapon..hinati ko sa umaga tsaka hapon na pang.snack ko then after eating uminom ako ng 1liter tubig dahil nga sa flavor nito..

in moderation pa din po kasi may salt content

5mo ago

ok po, noted 👍iinom ako ng 1liter ng tubig talaga after eating..salamat po and Godbless 😊