PEANUT???

Ask lng po.. First time mom: Ok lang po ba ang peanut sa preggy? anu po mas ok nilaga po or ginisa sya?

13 Replies

reach in magnesium ang peanuts maganda sa buntis at sa baby para di magkaroon ng preterm labor.

Yan pinaglihi ng friend ko mamsh kaya tawag niya sa baby nila peanut 😂😍

Any. Wag ka lang kmain ng nakahiga at baka pumasok pa sa lungs mo yan mommy.

mas maganda nilaga para di oily kase yung ginisa super oily non hehehe

kung allergic ka sa peanuts wag ka kumain. otherwise, walang problema

Maganda daw po ang peanuts sa buntis unless may allergy ka

Any will do as long as you dont have peanut allergy.

Thanks po.. hindi naman po ako allergic sa peanuts..

Mas better po kung nilagang mani mommy😊

Yup. Ok lang po. Healthy yun. 💗