Sleeping problems

Mag - ti-3 months old na si baby ko. Di ko alam bakit late na sya natutulog. Dilat na Dilat pa sya gabi. Minsan nakakasleep na sya 2 am or 3am tapos kelangan ihele pa sya. Ayaw magpaswaddle naiirita kapag nakaswaddle. Nakakatulog sa hapon mga 1 or 2 hours. Advice pls. Nahihirapan na ko 😢😢

1 Reply

Mommy ganyan po talaga..since sanay po sila sa tummy natin na parating busog, parating mainit at tahimik.. Kapit lang mommy.. Magbabago pa po sleeping pattern niyan.. Ganyan din po si baby ko.. Nung nag 4 to 5 months old kasabay ko na po magsleep..