Hello.. just gave birth last June 24 via NSD. Momshies, ask ko lang po ilan days bgo kayo naligo after manganak (NSD) Salamat po sa sasagot ?

10 Replies

after 1week tapos puro pinakuluan ng dahon ng kalamansi kamias suha basta maasim na dahon para daw lumabas ang lamig sa buong katawan sabay pahilot na din ng buong katawan sa naghihilot sa bagong panganak para bumalik sa dating katawan 1week ako hinilot nun..sarap sa pakiramdan ang gaan..sumunod ako kasi wala naman mawawala sakin tska nasa province ako noon..

Next day naligo n ako ng warm water at mabilisan lang. Iwas infection. Ung mga oldies sbe 1 week dw hnd muna , hnd ko kaya ang lagkit kaya naligo agad ako un dn nman payo skn ng OB ko. ❤️

Ako din next day naligo na. Hnd nman ako nabinat malaki na anak ko ngayon. Wag ka lang magbabad at maligamgam na tubig ok lang. Sa super init ng panahon d kaya ang 1 week jusko 😅

Sakin po after 1 week tas pinakuluan na may dahon ng kamias hehe iwas binat daw sumunod lang ako hehe so far mag 2 years na baby ko hnd naman ako nabinat hehehe

Hnd totoo ung hnd ka dapat maligo . Mas magkakasakit ka sa infection

after 1week po pti din po si baby after 1week din po🙂

Ako 2 days , so far buhay pa naman ako 6 yrs ago un 🤣🤣🤣

Sis paabutin mo ng 7 days kung kaya mo.

1week po

1week😍