Vaccines for babies

Hello po. Ftm here. Looking for health center po na nagbibigay ng free vaccine for 6 weeks old baby. Ayaw ko kasi sa private may kamahalan ata. Wala naman pinagkaiba yung sa center at sa private diba? Salamat sa sasagotm around mandaluyong area po

14 Replies

yes momsh sa health center lng kami ee kasi ang mahal ng bakuna pag sa priv8 .

Check nyo po mommy kung saan ang health center jan sa barangay nyo 😊

check nyo po sa barangay nyo saan ang nearest health center.

paano po pag na vaccine ng before 6 weeks.