First bath ni baby

Hello po, ftm here. Kailan po ba dapat paliguan ang isang newborn?? Yung talagang puwede na sa bath tub and gagamitan na po ng mild soap. Thank youuu

1 Reply

pinaliguan ang baby ko nun 24hrs after ipanganak, sa hospital pa sya nun naligo, palanggana lang gamit nun kay baby at mabilisang ligo lang at avoid mabasa ang pusod. by 8th day, saka namin ginamitan ng baby tub with baby net since tanggal na yung pusod nya nung 7th day pa lang. gamit naming soap yung mustela sensitive, basta fragrance free as reco ni pedia nya