7months preggy

Hi po FTM (first time mom) po ako tanong ko lang po if pano nalalaman kung pumutok na ang panubigan at ito ay sumasabay sa ihi sana po ay wag nyo po masamain ang aking tanong maraming salamat po?

1 Reply

Sken s 1st pregnancy q, nfeel qng naiihi aq then pg upo q ayun pumutok n pnubigan q kala q ihi q peo mllman mo dn agad un pgkakaiba.. Iba xe un pg leak nia ee

5y ago

Hnd p agad nghosptal xe wla pa sket, after ilan minutes ngstart n sumket tyan qn prng matatae.. Tas naninigas n un tyan q.. 6cm aq pgdtng q ng hosp..