Panubigan/ihi

Hi mommies! Question lang po pano ko malalaman na pumutok na ang panubigan ko at hindi ihi lang po? Para po maging aware ako i'm currently on my 37th week. Ano po ba pagkakaiba ng pagputok ng panubigan sa normal na pag ihi? Maraming salamat po sa sasagot :)#1stimemom #theasianparentph

2 Replies

Mommy mafifeel niyo po.. Na may aagos na water down there.. Kahit hindi ka naman po naiihi😊 Yung pag ihi kaya mo pang pigilan.. Yung bag of water po hindi.. Kusa po siyang lalabas..

3y ago

Pag sumasabay po ba ung ihi sa pag ubo ng malakas normal lang po ba yun ? 38weeks na po ..Ftm po ..Di ko po kasi sure kung ihi lang o panubigan napo kasi kada ubo ko po kusa po lumalabas ung tubig ..

Hi sis.. sa fb may group October 2020 babies.. Mag join ka dun sis.. Sobrang makakatulong 😊😊😊