Evening Primrose

Hello po. FTM here. Currently 38 weeks nako and pinagtatake nako ng primrose vaginally. Ask ko lang po kasi kapag nilagay ko sya nahihiga ako atleast an hour pero nagleleak pa rin ung oil nya. Ganun ba talaga or mali ung gngawa ko? 2 pcs 3x a day kasi ang dosage ko. Thanks in advance.

3 Replies

Ganun po tlga yun mommy. Nag leleak po tlga sya. Para tayong nag memens hehe.. ganun din po ako dati. kya ang gngwa ko nag lalagay po ako sanitary napkin pra pag nag leak sya iaabsorb ng nappies. Hope it helps po.☺️

4y ago

Welcome po mommy.. ☺️

Up