Ubo or samid lang??

Hello po. Ftm. Ask ko lang po sana kung normal lang ba na nauubo or parang samid si baby pag nainat?? At kelan po macoconsider na inuubo napo si baby? Ty po

1 Reply

ubo dahil sa nasamid ay normal pero kung plagi at kahit ano gngwa nya at uubo ng dalawa o tatlong beses mgkasunod bka ubo na tlga un mii. watch out lalo n kung may sipon, lagnat, hirap huminga, at mbilis ang paghinga.

12mo ago

naubo dn baby ko minsan kasi hilig nya istambay milk nya sa bibig nya ayaw lunukin lahat kya nasasamid palagi lalo galing tulog

Related Articles