Please advice me

Hello po ftm here, ako lang po yung nakakaranas na ayaw magpahele sa akin ng sarili kong baby? Mag 2 months na siya this February, pero simula una ayaw na ayaw na saken magpahele kahit anong posisyon na gawin ko iyak pa din ng iyak pero oag nabigay ko na sa daddy niya napapatahan agad, nasstress na po ako feeling ko walang kwentang ina ako kasi diko man lang makuha ng ayos ang pwesto na gusto niya, di naman dahilan na dahil maikli ang mga galamay ko at maliit ang kamay diba po para di siya makomportable?

2 Replies

Same tayo mih pag bnibigay ko sa daddy nya dun lang sya kakalma 😂

2y ago

bka hindi lng sya komportable sa hawak ntn mi