Nalalagas ang buhok dahil parang “sinasabunutan” ang sarili

Hi po. Ftm. 5mos na po baby girl ko. Lately po kasi parang sinasabunutan nya sarili nya kaya ang daming natatanggal na hair nya. Para na syang napapanot 🥲 not sure if nangangati sya or ano kaya nya ginagawa un. Chineck ko ulo nya wala namang cradle cap or kung ano man. Aveeno po gamit nya na panligo. Sabi ng kapitbahay namin magpapalit naman daw buhok nya. Pero nornal ba un parang sya nalang nagtatanggal ng mga buhok nya? Sa sabado pa po kase sched namin sa pedia nya. May nakaexperience na din po ba ng ganito? Thanks po.

2 Replies

Normal lang po yan. Minsan nga po, kapag mahaba ang kuko, nasusugatan. Lagyan nyo po ng baby gloves, wag masyadong mahigpit ang tali kasi masasaktan at mamumula. 😊

ganun din dati panganay ko kunti lang buhok niya kase Minsan sinasabunot niya peru Nung Malaki na siya ok naman po mhie .. makapal nga po eh