galaw ni baby.

hello po. ftm here. 27 weeks pregnant na po ako. nitong mga nakaraang araw apaka galaw ni baby. sobrang likot tas kahapon ska ngayon buong araw di ko sya ramdam. is it normal nmn? o alarming na ? tha kyouu po a lahat ng sasagot.

1 Reply

Momsh pacheck ka kahit sa center.. Maririnig sa stethoscope ang heartbeat ni baby.. Noon kase lagi ko pinapakinggan heartbeat nya kapag hndi sya nagalaw.. May stethoscope kase kami..

5y ago

sge momsh thankyouu nakaka praning kase e.