Sleeping problems

Hello po. Ftm here. My 1 month old seems to be sleeping like less than 12 hours a day, ( i'vre read kelangan maka sleep sila 14 to 17 hours) and there are instances that he would fall asleep for 1 hour, then he'll be awake for a long time. Hindi ko tuloy alam kung dahil sa growth spurts or nagchange kasi ako ng milk (from Nan Optipro1 to Nan sensitive kasi super lungad sya) any advise po. Ty!

7 Replies

ganyan din baby ko lalo na pag inihihiga ko sya, magigising agad. 1 month nia din .. kaya binubuhat ko nalang para mejo matagal tagal ang tulog nia, or tinatabihan ko pag hinihiga ko kasi parang ginawa nia na ding pacifier ung dede ko , kailangan nakasubo lagi sa bibig nia pag nakahiga 😂😂 kaya pag uwi ni hubby galing work don nalang ako makakapag linis .

Na try niyo na ba e duyan bb yon. ganya din bb ko. pero nung dinuyan ko siya 4 to 5 hours straight ang tulog niya. ginigising ko nalang para mag dede

normal lng po yan sis sa 1 month old..magbabago yan ng tulog pagdating ng 3 months.wag ka masyado mag worry gnyan din baby ko.

Ganyan talaga momsh. Eventually magiging sapat din tulog nila

Sabi nila nakakatulong daw ang pag swaddle sa baby.

momsh. ganito din baby ko ngayon. ano ginawa mo?

1y ago

Oo momsh pero kailangan naka aircon kasi pag mainit tas naka swaddle iiyak yan

😍