not sure

hello po first timer palang po ako kaya hindi ko po alam kung buntis ako o hindi. last po ako nagkaron nung december 18, may nangyari po samin ng hubby ko nung december 22. may possibility po ba na buntis ako? salamat po sa sasagot.

6 Replies

momshie... sa sobrang excited ko kahit di pa ko delay nagtry ako mag pt kanina negative result....siguro nga masyado pang maaga ung pagpt ko kaya di ma accurate ang result....wait ko lang na ma miss period bago ko ulitin yung test ...hoping na magkababy na ulit🙏🙏

same tau sis... ganyan dn tanong ko tpos advice nla wait nlng natin ma missed period tau this coming jan. 18 before mag pt para mas accurate ang maging result...excited na nga ako😊😊😊

ako nga po Last november pa dalaw ko january na ngayon hindi pa dn dumadating. Ayoko umasa eh kasi irregular ako tapos may hormonal imbalance pa :( sana soon meron na

pakiramdaman mo katawan mo sis ung nakakaramdam ka ng sintomas ng pregnancy mag p.t kana para sure tapos pag check up kana sa OB

No. after period safe ka pa ng 1week it means di ka po buntis.

Pwede pong pregnant kayo. PT kayo if di kayo magkaroon nitong January.