Hi

November po nung last na nagkaron ako, pagdating po ng December hindi na po ako nagkaron hanggang ngayon.

2 Replies

means 3months kana pong delay? kung regular ka nman po, malaki ang chance na buntis ka baka nga 1month or more na yang tyan mo. but try mo parin pong mag PT ☺

Irregular na po ba kau dati? If you had any contact after your menstruation, and sabi nyo nga ndi na kau dinatnan,try having a pregnancy test.

5y ago

Oo irreg ako. Nag sex kami ng partner ko nung Dec. 1, nagtaka ako hindi na ako dinatnan. Anyways, thank you sis!