Philhealth

Hi po, first time here. Just wanna ask regarding sa paghuhulog sa philhealth. Bago palg po ako sa philhealth, actually kaka release lang nung saken a week ago through online po ako nagpa process. Magkano po kaya hulog ngayon sa philhealth monthly? And ilang months ang need na hulugan bago magamit philhealth ko? October napo EDD ko. Na delay po pagpapa philhealth ko kase naghintay po kami na magkaroon ng offer sa brgy nung para sa mga indigent kaso hindi napo makakapaghintay pa kaya nag voluntary apply nalg ako sa philhealth though wala akong trabaho. Sana po masagot. Thank you.

1 Reply

400 a month na ang contri per month. kung ilan months babayaran mas maganda ask ka sa philhealth office, inform mo din na gagamitin mo sa panganganak sa oct

2y ago

Noted po. Maraming salamat po sa pagsagot.