Ultrasound

Hello po first time preggy here po hehe. Im 14 weeks pregnant na po and hindi pa ko nakakapagpa ultrasound sabi din kasi ng nanay ko pag 5 months na daw saka ako magpa ultrasound. Ask ko lang po magkano pa ultrasound? ☺️ thank you po sa mga sasagot

1 Reply

Depende mommy sa location nyo dito po sa maynila sa taft madami mura po 1.1k lang bayad ko po trans vaginal utz po. Range lang po ng 1k pataas ang utz po sa TransV