SSS Maternity Benefits

Hello po! First time preggy po. Gusto ko sana malaman about sa Maternity benefits ng SSS. Kailan po ba ang qualifying periods ko? Hindi ko pa alam ang due date ko pero pag dito sa app. 6 weeks preggy na daw ako. June 6 pa kasi ang balik ko kay OB pero gusto ko na agad maasikaso yung sa SSS ko.. Magkano ba din po ang dapat ko ihulog para pasok sa benefits? And magkano ang possible ko na makuha na benefits? Last period ko ay April 3 to 9. Nag positive ako sa PT (May 3 to 4) and Beta HCG ( May 5). Hindi ko pa kasi alam mag compute since first time ko po ito. Salamat po.#advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

Kung gusto mo makuha yung max benefit na 70k, 2,600/month or higher dapat ang contri mo sa qualifying period mo.