Ilangbuwanorweeksnakyactummyko?

Hello po. First time preggy here. Gusto ko lng pong malaman kung ilang months or weeks na ang tiyan ko kasi wala po talaga akung kaalam alam sa ganito. Sana po matulungan niyo ako. ? March 5 po ang last period ko. Kamakaylan ko lng nalamana I'm pregnant pala pero hndi ko alam kung ilang buwan or weeks na po to. Thank you po sa magsasagot ng tanong ko. ?

8 Replies

Magpaconsult po kau sa ob pra maadvise kau for TVS ultrasound don niyo po malalaman Kung ilang weeks na si baby. or pede nmn niyo bilangin From your first day of your last period to present.

Pagnagpa- ultrasound ka malalaman po kung ilang weeks na kase ako di ko matandaan irregular pako pero after ng transv or ultrasound malalaman mo na lahat

vaka same tayo sis march 5 din last mens ko 7weeks and 3daays nko ngayon. pero magpaultrasound pa kopagka 8weeks ko para sure kung ilang weeks na tlga.

mag pa check up ka po. bibigayn ka ng ob ng request for transvi para malaman kung ilang weeks ka na preggy

google ka po online due date calculator, malalaman mo din ilang weeks ka na base sa last period mo.

Pa trans v ultz ka malalaman don kung ilang weeks na si baby

kelan Yung unang araw Ng last mens mo?

5y ago

Okay po. Thanks po.

Yan mamsh...

Related Articles