First time mommy

Hello po first time preggy here! Ano po pwede komg gawin sa almuranas ko para mawala🥺 umaabot na po kasi siya sa pagdudugo🥺 help me naman po

4 Replies

I also experienced that Mommy. Sa case ko I made sure to get more water and fibre para mas smooth when I need to use the restroom. Naging okay naman as time went by. Pero better inform po your OB. ❤️

Mommy try mo safeguard gamitin mo na sabon.sabunin mo po mga 2 times sa pangatlong sabon mommy wag mo na banlawan.try mo mommy effective po yan.sana makatulong.

Hala magpacheck up ka po agad

ask m si ob mo