Distress

Hi po! First time preggy here at 7 weeks and 4days.. Sobrang nahihirapan po ako now sa situation ko ksi nga first time, i'm a teacher po maselan ako now bwal tumayo at lumakad ng matagal at sumakay sa motor my ubo't sipon po ako 4days na d po ko mkatulog ng maayos sa gabi ang kati2 ng throat ko kahit po ngtatke po ko ng citirizne nereseta po ng ob ko.. So now po tuwing uubo ko sumasakit na tyan ko sa puson po banda..kahapon po ksi wla nmn to.. My UTI dn po kxi ako nreseta dn ng ob ko.. Hayy d ko alam ggwin kci malayo c mr. At malayo din ako sa fam.ko stress na tlaga itsura ko.. Pinagstop muna ako ng mga vitamins ko yung mga gamot (citirizne, cefuroxime at vit c) na nereseta for 7days tenatake ko now.. Im asking any tips po.. Thanks po!

1 Reply

nagkaubo at sipon din po ako recently, dahil sa yaw ko uminom ng gamot ang sabi ni OB more water lang tsaka okay din daw magstrepsils ako kapag makati ang throat. Uminom din ako ng warm water with lemkn sa umaga at gabi. Nawala naman po. Ang UTI din po mawawala kapag nagwater therapy kayo. wag po kayo magpipigil ng ihi.

5y ago

How about po yung citirizine?

Related Articles