masakit po yung tyan ko

hello po sa mga pinagpalang mama buntis po ako ngayun for my 2nd child Im 14 weeks preggy po my mga time po na sumasakit yung tyan ko normal lang po bato? ksi yung sa 1st child ko para d nmn po ako nka feel ng ganito. d pa po ako nka pa check up ksi wala pa po akung oras (sorry baby) d ksi aku mka absent sa work bka nxt week pa

1 Reply

Hindi po normal ang pagsakit ng tyan ng buntis, sana po punta ka na sa ob kasi it can be a sign na humihina kapit ni baby. Nung ganyan po ako, niresetahan ako pampakapit. 1 month ko ininom tapos ngayon okay naman na. 6 weeks to 10wks ako uminom

Related Articles