asking.

hello po, first time mother po ako, sumasakit po kasi yong kaliwang dede ko, may nakakapa po akong matigas malapit po sa nipple, ngayon ko lang po ito naramdaman, breastfeeding po ako, 1month na po ang baby ko bukas. normal lang po ba ito?. kanina po kasi nilinis ko yong kwarto namin, hinila ko po kasi yong higaan namin medyo may kabigatan po. Dahil po ba to sa ginawa ko kanina kaya sumasakit yong dede ko?..

2 Replies

sa gatas lang sguro yan

3y ago

Hi po tanong lang po hindi na po kaso ako nagkaperiod nung june 2or3 yan po yung date pagmagkakaperiod po ako pero bakit po hindi napo ako nakaperiod nung date na po na yun BUNTIS NA PO BA AKO?AT ngayon po ang sakit po ng dalawang dede ko ano po yun?