Magsiping

hello po first time momshie here im 10weeks preggy na po ask ko lng po if kung pwd po po mag siping kht buntis na kung ok lng po ba yun sa baby kung hndi po nkakasama sa knya thankyou po

40 Replies

okay lang yan. Wag lang kayo magsiping pag magpapalaboratory ka ng urine kasi makikita sa result yan at ipapaulit sayo 😂

Padaanin mo muna ang 1st trimester mo kasi yan ang pinaka maselan, pwede pa masundot yan at baka reglahin ka bigla o kaya makunan ka.

ok lang namn un! cnsabi namn ng ob qng d p kau pede mg do mg asawa!pero qng hindi maiiwasan wag lang xadong hard😂alalay lang...

Okay lang mamsh if hindi po high risk pregnancy or delikado magbuntis. You can search for comfortable positions to do it.

ok lang kung d ka namn po masilan, may iba po kasi dinudugo pagkatapos magsiping,at inaadvice ng ob na stop muna

ok lang po yan sis ako nga buung pagbubuntis ko nag siping kame ni hubby bsta dika maselan sa pag bubuntis

6y ago

wala pa po e nung nag pa check up po ako binigyan po ako ng folic

Ayun advice ng OB para dw hndi mhrapan manganak pero dko ginwa nung buntis CS tuloy ako haha

basta di maselan ang pagbubuntis mo di ka nagbibleed di ka binawalan ni ob ok lng yun

okay lang kung di maselan ang pagbubuntis at di naman pinagbawal ng ob.

Yes, kundi ka naman maselan magbuntis. Basta konting ingat lang din.

Related Articles