First time mommy

Hello po First time mommy po ako. Possible po ba na 37 weeks manganak na ko? O ssbutin pa ng 40 weeks? Im 33 weeks pregnant. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

6 Replies

dipende may iba maaga sa pinaka due date nila manganak may iba nmn sobra nmn sa due date pero kapag di Kapa nasa 37weeks ay medjo hinihilaban ka maaring makatulong pag nakahiga ka mag lagay ka unan sa balakang mo tpus TaaS mo paa mo lapat mo sa ding ding dpat ung TaaS Ng paa mo dpat lampas sa ulo mo habang nakahiga nakakatulong yan para tumaas SI baby at di maging premature kung Hindi pa sya fully 37weeks or 38weeks pag andyan kana man sa weeks na yan dapat lakad lakad mag kikilos wag lagi higa Ng higa or tulog Ng tulog

depende po yan ni baby kung kailan sya lalabas, peru pray kapo na sana aabutin si baby ng 37 weeks para hinde siya premature. at sana hinde aabutin ng 40weeks. 34weeks na po ako ngayun hoping 3weeks from now lalabas na si baby excited na kasi kami.

Depende po kung gusto na lumabas ni baby pero iba iba naman kasi meron ibang mommies na di na pinapaabot kasi mahirap din lumagpas sa due date baka i induce kana non

na kay baby po :) full term na sya by 38 weeks kaya okay na syang lumabas ng ganung week basta at wag lalagpas ng 42 weeks.

Depende po sa development ni baby… Pero 37 weeks is considered early term po.

Dpnde po.