18 weeks pregnant

Hello po, first time mom here, Pwede po ba magtanong and humingi ng advice. 18 weeks pregnant na po Ako natural lang ba na di pa maramdaman Ang pag ikot ni baby sa loob ng tummy? May nararamdaman Ako around 17 weeks parang pumuputok putok sa loob yun lang pero Yung parang umiikot ikot wala

1 Reply

kick lang mararamdaman mo di pag ikot. di mo sya mararamdamang umiikot. wait until 22 weeks + for strong fetal movement.