Afraid

Hello po First time mom po and I'm 5mons pregnant hindi po ba masama uminom ng Calcium Carbonate? Reseta po kase sa akin ng midwife nag alala ko baka hindi pa pwede uminom nun dhil sa 5 months palang ang tiyan ko.

2 Replies

Calcium kailangan ni baby yan...Atsaka kung nireseta naman wag kang magworry kasi ibig sabihin safe yan for you and baby..☺️

Ok lang po yun mamsh. Di naman irereseta sayo yan kung hindi pwede 🙂