Spit up/Puke

Hello po! First time mom po ako at nag-aalala ako palagi kapag nadede c baby. After feeding kay baby lumalabas ang gatas sa ilong o kaya bibig nya. Sabi sakin ng iba overfeeding pero inoorasan ko na rin naman ang pagdede ni baby. Nakakapagburp din naman sya after feeding, di ko alam gagawin. Nadede sya sakin at the same time sa feeding bottle din.

2 Replies

upright position everyafter feeding for minimum of 30 minutes po

always paburp lang po after dede