First Time mom.

Hi po, First time mom here. I just want to ask kung ano ba gagamitin ko via Cs Napkin ba or adult diaper ilang pcs po kaya non March 08-15 due. Thanks in advance#1stimemom #pregnancy #firstbaby #advicepls

1 Reply

Depende sayo kung napkin or diaper ang gusto mong gamitin 😊 4-6 weeks ang bleeding pero mga 1 week lang naman ung heavy bleeding talaga. Sa ibang days pwedeng ordinary napkin or pantyliner na lang.