Spotting at 31 weeks

Hello po, first time mom here, ano po need gawin if may spotting?

5 Replies

magpacheck-up po kayo sa OB same situation po at 27 weeks nagka spotting ako as per advice ni doc bedrest and bawal muna gumalaw or maglakad² since low lying placenta o maba² yung inunan ni baby. Para mabigyan ka ng tamang gamot...for safety ni baby...

visit OB na po para ma-assess ng maayos. any form of bleeding during pregnancy dapat inform agad si OB para iwas complication. rest well din mi.

Sabihin po agad sa OB.

Punta po agad ng OB.

mag pa check up