SSS Maternity Benefit

Hi po! First time mom here. Ang dami ko na pong naresearch pero nalilito pa din ako kung panu kinocompute ung SSS maternity benefit. ??? Kakasubmit ko lang po ng ultrasound sa HR namin, and sana within the week mafile na yun sa SSS. Btw. I am 17weeks preggy po. Thank you. ??

1 Reply

Nung nakapagclaim ako last year parang 2 months of my salary. Ask mo nalang kay HR. Pero ang pagkakaalam ko equivalent siya ng monthly basic salary multiply sa months ng paid maternity benefit. 😊