Magtatrabaho o hindi

Hi po. First time mom. 9weeks pregnant. mahina po kasi kapit ni baby at binigyan ako ni obgyne ng gamot once a day. Ang problem ko po ayaw na ako patrabahuhin ng husband ko. Pinag aawayan po namin lagi. Ano po kaya gagawin ko. hindi naman po ako dinudugo. thank you

43 Replies

If mahina po kapit ni baby mas ok po na wag na po muna magwork. Mahirap na po kasi. Mas priority nyo po dapat si baby kung saan po kayo magiging safe. Wag nyo na po hintayin na magspotting kayo. Nasa huli po palagi ang pagsisisi. :)

Mas mabuti Sundin Mo Po Yung Gusto Ng Husband Mo Kasi Para Din Sainyong Dalawa Ni Baby Iniisip Niya .Pag Nakaraos Kana po Tsaka Pwede At Kaya Niyo Na You Can Work Naman po.But now You need To Consider Na buntis ka .Safety First po.

Love kayo ni Husband mo, sundin niyo nalang po siya para iwas away, iwas stress. Di dapat naistress ang buntis, mas maganda relax2 muna tayo, mag-exercise para malakas parin katawan. Pero yung recommended lang ng Ob-gyn. ☺

kung mahina ang kapit ng baby mas better na mag bed rest ka sunod ka nalang muna kay husband mag iingat sya sayo at sa baby nyo lalo na kung first yan mas mahirap magsisi.pwede ka naman magleave para maging ok si baby

pag mhina kapit ni bby pde malaglag po mas mbuti pang wag ka nlng po magwork nasa huli ang pag sisisi .. kht d ka dinudugo ndi mo po yan masasabi maselan ka ii bedrest need mo para mas kumapit sau si bby .

kung ano advise ng OB yun po sundin mo, kng sinabi bed rest, you can file SL nman..wag kna po mgRisk, kikitain mo p yan pera, pg may nangyari hindi mo n po mababalik yan at baka lalo kyo mgAway ng hubby mo

sundin mo nlng po husband mo mahirap na po pag my nangyari 1st trimister ka pa nmn maselan pa po yan mahirap magsisi sa bandang huli lalo pat concern lng nman po ung husband nyo sa inyo ng baby mo.

If mahina kapit ni baby, better ask your OB to give you a bedrest. Ako nun nagbleeding nung 1st trimester, 1 month and 1 week akong nakaleave. Bumalik ako sa office malapit na ko mag 2nd trimester.

5y ago

Laging advice sakin ng mga kawork ko, pag may naramdam na kahit ano, magleave agad. Prio your baby than your work. Maiintindihan naman nila yun.

True! Pahinga lang. ako nag stop din magwork eh kaso lagi ako dinudugo and binigyan ako ng pampakapit ng ob ko. Tyaga tyaga lang. Soon makakabalik ka din sa work. Ibedrest mo muna.