Ano po dpat gawin

Hello po first time mom 5 weeks and 5 days preggy hirap makatulog ano po ginawa nyo? Saka po may nararamdaman ako sa tyan ko ung pakiramdam na may laman ano po kaya to? Kabang lang po kaya?

1 Reply

hello mie nagpunta na Po ba kau sa ob? 5 weeks Po first check up ko. nsa development stage pa Po Ang 5 weeks. sa 8 weeks transv Doon na Po makikita din heart beat. nung early pregnancy ko Po prang Wala lng. Minsan may kirot2 sa right side puson kse Doon nangitlog or eggcell, nkita sa transV.

2y ago

Sige po thank you