some advice

Hi po first time mom here. 4 months na po akong buntis. 1 month na po akong depress. Isang buwan na po kasi kaming hiwalay ng daddy ng dinadala ko. He broke up with me. Sabi niya na hindi na daw po niya ako mahal. Magbibigay na lang daw siya nag sustento kay baby. Pero wala na kaming communication blinock niya ako sa lahat ng accounts niya. Lagi na lang po akong nagiging emotional umiiyak and lagi siyang iniisip. I really dont know gusto ko po nasa tabi ko siya. What will i do magisa na lang ako tumataguyod kay baby.

2 Replies

Sis, I understand your situation. Mahirap po talaga. Ganyan din ako, halos simula nung nagbuntis ako ang iniisip ko yung relasyon namjn ng bf ko. Pero kaya natin to sis, pakatatag lang tayo para sa baby natin. May plan si God and may reason lahat ng bagay na binibigay niya satin. I always pray na bigyan niya ako ng peace of mind and happiness na hindi lang sa partner ko nakasalalay. And praying works, I pray, tas iniiyak ko lang sakanya lahat. Kinabukas ang gaan na ng pakiramdam ko.

Sis be strong para Kay baby Alam Kung mahirap yang kalagayan mu lagi Kang mag pray Kay Lord... Wag kana mag iisip Ng Kung Anu Anu Basta Gawain mu lahat para Kay baby Kasi mommy kana...