Plan meal

Hello po. First time mam here. Ask ko lang po kung may sinusunod po kayong plan meal? Napapansin ko kase napapalakas din ako ng kanin. May specific grams pa ba ng cooked rice ang dapat sa buntis? Natatakot po akong lumaki ng husto si baby sa loob.

1 Reply

ako nun mi wala more kaen ako di talaga ako nagdiet. paglabas ni baby 2.5kg lang gulat ako. nasa lahi daw if malake si baby paglabas o hindi.

2y ago

iba-iba pong weeks talaga nalabas kay baby kada ultrasound po e. tignan nyo po ang EFW ayan ang lake nya