Pinya, nakakalaki ng baby sa loob?

Hello po, first time ko magtanong dito please respect my post or question. 38weeks na ako and 4 days open cervix na din pero nasa 2cm pa makapal pa daw ang cervix ko base sa last IE ng OB ko. As of now nag te take po ako ng Eveprim, naglalakad din at squat pero wala pa ako nararamdaman true labor pain. Gusto ko mag try kumain ng pinya baka sakaling maka tulong base na rin sa mga nababasa ko na nag work sa iba pero nagdadalawang isip ako kasi baka lumaki ang baby ko sa loob dahil sa sugar content neto, nakakalaki po bah ng baby sa sinapupunan natin ang pinya?

1 Reply

Sabi po sakin ng biyenan ko pag daw kain ka ng kain ng pinya pag malapit kanang manganak nakaka nipis daw po yung ng cervix

4y ago

Thank you po, nakakalaki po bah ito ng baby sa loob?