Pagbibilad kay baby sa araw

Hello po, first time dad here. Mag-2 weeks na si baby. Tanong lang po gaano ka-importante na ibilad si baby sa araw? Ang recommended po kasi ng pedia, between 6 to 8 AM everyday. Kaso sa lugar po namin, mga 9 na nagkaka-araw kasi puro matataas na building nasa paligid namin. E masakit na sa balat yung araw pagdating ng nga ganung oras. So far wala naman ako nakikitang masamang effect na di namin sya binibilad, pero baka meron po in the long term.

2 Replies

ang alam ko vitamin k nakukuha sa pag bilad sa araw na wla sa mga iniinum na vitamins kaya importante din cya pra sa baby kasi sa pag bilad sa araw lng nakukuha yung vitamins na yun

importante, especially sa bones nya at kung may paninilaw, nakakawala ng paninilaw yun.