pregnancy

Hi po first baby ko po ito . Last na regla ko po nung jan 24 unang dalaw ko po yan . Di na po ako nagkaroon ng feb . Keln po ako mag first month bumtis? Di pa po kase ako nakakapag check up kase po sarado po. Salamat po .

1 Reply

Mag 9 weeks na po kayo sa Friday 03.27.2020. Sana makapag folic acid man lang kayo if hindi pa makapag pa checkup po. Maganda makapagpa TVS bago mag 12 weeks po un lang mahirap dahil sa covid19

4y ago

Ok po salamat po .