Natural Contraceptive

Hello po. Effective po ba pag withdrawal and calendar method ang gagamitin as contraceptive? If not, ano pong natural method ang mas effective? Ayaw ko po kasi mag take ng pills. Thank you po sa maka sagot.#advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

If regular po nag menstruation, calendar method is okay po. Install lang din po kayong ovulation tracker app to monitor. Ilang years na kami ni hubby and calendar lang po kame kase makakalimutin din ako kaya di pwede saken ang pills

2y ago

hi mommy, dati din po kme gumagamit ng calendar at withdrawal method ni hubby, naka Flo app din ako sa phone, pero sumablay ung sinusunod nmen na bilang sa app, kaya ang bunso po nmen ay product ng calendar method.. napaaga ng 1 year kesa sa usual plan.. hehe.. pero ok na ok kc girl nman nabuo, kaya may 1 boy na 7yrs old at 1 girl na 1yr old na kme, quota na.. 😊