Closed cervix 38weeks2days

Hello po! EDD ko na sa Sept 24 pero pagka IE sakin yesterday, closed cervix pa daw ako. May tips po ba kayo na pwedeng gawin para tumaas cm and maglabor na? Naglalakad na ko mga 1hr daily and kakareseta lang sakin ng primrose 4x a day. Thank you!

8 Replies

makipag do ka kay hubby mo mii , ganyan sakin e , kinabukasan check up ko nag 1cm agad , tsaka nirecommend din nila kung kaya nga daw ng araw araw mas okay 😅

12mo ago

totoo po ito base sa experience ko po.🫰🫰

kamusta kana mi? same tayo edd and no sign of labor parin ako 😢

12mo ago

Hello po, kakagaling ko lang sa OB kanina mataas pa daw. If no progress by Sept 24 mag ccs na daw kami 😢

Same tayo mi, sep 24 edd no sign of labor parin 🥺

insert ka anim na evening primrose mi. effective yan

mag squats ka po at lakad nang lakad lang hehehe

Inum ka pineapple juice effective yan

kelan po huli nyong regla?

12mo ago

same here 3x a day primrose insert. mataas pa dw cervix ku no opening.. 39weeks na kmi b monday.. f still no opening e induce dw ako

eveprim primrose oil